Skip Navigation Links
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng ký
Nộp tờ khai
Tra cứu
Nộp thuế điện tử
Dịch vụ
Đăng ký chữ ký số
     
   
 
Công ty Thái Sơn cung cấp dịch vụ khai thuế qua mạng T-VAN
Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn là một trong các đơn vị đầu tiên đã xây dựng dịch vụ T-VAN và được Tổng Cục Thuế cấp chứng nhận số 07/GCN-TCT về hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kê khai thuế. Tổng Cục Thuế và Công ty Thái Sơn cũng đã ký thoả thuận phối hợp triển khai kê khai thuế qua mạng cho doanh nghiệp, nhằm thúc đẩy và hỗ trợ cho doanh nghiệp tiếp cận với hình thức nộp tờ khai thuế qua mạng và qua dịch vụ TVAN

Tổng Cục Thuế - Bộ Tài chính đã có chủ trương và đang thực hiện đẩy mạnh việc kê khai thuế qua mạng nhằm tạo thuận lợi cho người nộp thuế  hướng tới nền dịch vụ công hiện đại. Theo thông tư 180/2010/TT-BTC ban hành ngày 10/11/2010 của Bộ Tài Chính, cho phép các doanh nghiệp đủ điều kiện sẽ được Tổng Cục Thuế cấp phép là nhà cung cấp dịch vụ truyền nhận dữ liệu điện tử trung gian (T-VAN) với mục tiêu dịch vụ T-VAN sẽ là “cánh tay nối dài của cơ quan Thuế” giúp cơ quan Thuế mở rộng thực hiện kê khai thuế qua mạng .

Dịch vụ T-VAN ra đời với mục đích :

  • Tạo điều kiện hướng tới thực hiện điện tử hoá việc thực hiện các nghĩa vụ thuế nhằm giảm chi phí, giấy tờ trong hoạt động kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp, góp phần tích cực thực hiện cải cách và hiện đại hóa quản lý thuế.
  • Phát triển mở rộng diện kê khai thuế qua mạng, tạo thêm kênh hỗ trợ Người nộp thuế (NNT) thực hiện nghĩa vụ kê khai thuế nhanh chóng, chính xác. Đồng thời, hỗ trợ cơ quan Thuế tiết kiệm chi phí, nhân lực, tăng cường hiệu quả trong quản lý, xử lý thông tin về thuế.
  • Đẩy mạnh xã hội hóa dịch vụ hỗ trợ NNT nhằm khai thác, tận dụng mọi nguồn lực và khả năng của các đơn vị, tổ chức, công ty cung cấp các dịch vụ giải pháp công nghệ thông tin phục vụ NNT.

    Dịch vụ TVAN ra đời sẽ giúp giải quyết những vấn đề đang tồn tại của khai thuế qua mạng như nghẽn đường truyền, thiếu dịch vụ hỗ trợ khi gặp sự cố. Hồ sơ kê khai thuế của doanh nghiệp khi nộp qua dịch vụ TVAN sẽ được đảm bảo tiếp nhận thông suốt, doanh nghiệp không phải in tờ khai, không cần đến cơ quan thuế, tờ khai được nộp trực tiếp qua mạng và nhận kết quả ngay. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ bởi dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo trong quá trình kê khai thuế.

    Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn là một trong các đơn vị đầu tiên đã xây dựng dịch vụ T-VAN và được Tổng Cục Thuế cấp chứng nhận số 07/GCN-TCT về hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kê khai thuế. Tổng Cục Thuế và Công ty Thái Sơn cũng đã ký thoả thuận phối hợp triển khai kê khai thuế qua mạng cho doanh nghiệp, nhằm thúc đẩy và hỗ trợ cho doanh nghiệp tiếp cận với hình thức nộp tờ khai thuế qua mạng và qua dịch vụ TVAN.

    Công ty Thái Sơn là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp, với  9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp trong lĩnh vực Thuế và Hải quan và  là đơn vị duy nhất 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng Sao Khuê (2009,2010,2011) trong lĩnh vực phần mềm Thuế và Hải quan với số lượng doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ là trên 40.000 doanh nghiệp.

    Hệ thống máy chủ T-VAN của công ty Thái Sơn được đầu tư xây dựng đáp ứng yêu cầu kỹ thuật quy định trong thông tư 180/TT-BTC, đảm bảo an ninh an toàn dữ liệu, bảo mật thông tin dữ liệu nộp thuế cho người nộp thuế. Hệ thống máy chủ chính được đặt tại DataCenter đạt tiêu chuẩn Tier-3 và có hệ thống dự phòng độc lập. Hệ thống đường truyền ổn định, có đường dự phòng tiêu chuẩn nhằm đảm bảo kết nối liên tục giữa T-VAN với cơ quan thuế. Dữ liệu tờ khai của doanh nghiệp và NNT sẽ được truyền ngay tới cơ quan thuế và nhận được kết quả trả về ngay khi thực hiện kê khai qua dịch vụ T-VAN của công ty Thái Sơn. Khi gặp vướng mắc trong khi nộp tờ khai thuế doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ bởi các trung tâm hỗ trợ chuyên nghiệp của Thái Sơn trên toàn quốc.

    Công ty Thái Sơn mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hiện đại hoá công tác quản lý doanh nghiệp góp phần hiện đại hoá thủ tục hành chính trong lĩnh vực quản lý ngành Thuế và Hải quan.

    Truy nhập website http://www.tvan.com.vn. để có thông tin về dịch vụ T-VAN của công ty Thái Sơn  và  hướng dẫn các bước thực hiện đăng ký dịch vụ T-VAN.

   
Skip Navigation Links
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng ký
Nộp tờ khai
Tra cứu
Nộp thuế điện tử
Dịch vụ
Đăng ký chữ ký số